Công bố “Up & Running Grants” để thiết lập người bán thành công năm 2021

Mặc dù đại dịch là một thời gian đầy thử thách đối với các doanh nghiệp nhỏ, nhưng nó cũng soi sáng một con đường hoàn toàn mới dẫn đến thành công thông qua thương mại điện tử. Trước kỳ nghỉ lễ và với nhu cầu thương mại điện tử ở mức cao nhất mọi thời đại, eBay đang công bố chương trình tài trợ mới để giúp những người bán hàng như bạn duy trì hoạt động trực tuyến.


Chương trình Up & Running Grants tập trung vào việc đảm bảo các doanh nghiệp nhỏ của ngày hôm nay có mặt ở đây vào ngày mai, bằng cách cam kết tài trợ hơn 500.000 đô la và các nguồn lực giáo dục cho những người bán doanh nghiệp hiện tại để đảm bảo tương lai của họ vào năm 2021 và hơn thế nữa. Chương trình tài trợ được xây dựng dựa trên cam kết lâu dài của eBay đối với các doanh nghiệp nhỏ và mở rộng sáng kiến ​​Phát triển & Hoạt động của công ty bằng cách cung cấp cho 50 người bán doanh nghiệp gói tài trợ 10.000 đô la.


“Các doanh nghiệp nhỏ là trụ cột của eBay, cũng như động cơ tạo ra việc làm, tiến bộ và sự thịnh vượng cho các cộng đồng trên khắp Hoa Kỳ Việc khởi động chương trình Up & Running Grants của eBay diễn ra vào thời điểm mà các doanh nghiệp nhỏ cần đầu tư và trao quyền nhất”. Jordan Sweetnam, GM và SVP eBay Bắc Mỹ. “Trong một năm đầy thách thức như vậy, điều quan trọng đối với chương trình này là cung cấp cầu nối tài chính và hỗ trợ lâu dài - để các doanh nghiệp nhỏ có thể mở rộng cánh cửa của họ ngay hôm nay và đặt nền móng cho thành công trong tương lai.”


Lên & Chạy Chương trình Tài trợ Người bán

Thông qua chương trình Up & Running Grants, 50 người bán hàng doanh nghiệp nhỏ trên eBay ở Hoa Kỳ sẽ nhận được một gói tài trợ bao gồm 8.000 đô la tiền mặt và 2.000 đô la tín dụng eBay. Ngoài ra, người nhận cũng sẽ được hưởng quyền truy cập cao cấp vào Seller School và đào tạo và huấn luyện trực tiếp từ những người bán chuyên nghiệp và Cố vấn tăng trưởng của eBay. Chương trình sẽ giúp đảm bảo người bán có kinh phí, giáo dục và các nguồn lực để giúp phát triển hoạt động kinh doanh trực tuyến của họ.


Chúng tôi đang triển khai chương trình hợp tác với Hello Alice, một tổ chức chuyên kết nối các chủ doanh nghiệp nhỏ đa dạng trên toàn quốc với các nguồn lực, cơ hội và lẫn nhau. Tất cả các ứng viên sẽ được mời tham gia cộng đồng doanh nhân trực tuyến của họ để có mạng lưới ngang hàng và cơ hội học tập đồng thời sẽ được cấp quyền truy cập vào Trung tâm Kinh doanh COVID-19 của họ.


Đăng ký tài trợ Tăng và Chạy

Từ thứ Hai, ngày 23 tháng 11 đến thứ Sáu, ngày 11 tháng 12 năm 2020, người bán doanh nghiệp trên eBay có trụ sở tại Hoa Kỳ được khuyến khích đăng ký tài trợ Up & Running thông qua một ứng dụng trực tuyến. Các ứng viên sẽ được yêu cầu chia sẻ thông tin chi tiết về doanh nghiệp nhỏ của họ và cách họ dự định sử dụng khoản trợ cấp để đẩy nhanh tốc độ phát triển. eBay đang tìm cách xác định những người bán đại diện cho nhiều nguồn gốc khác nhau, mang lại trải nghiệm và khoảng không quảng cáo độc đáo cho thị trường, đồng thời cam kết với cộng đồng của họ và hệ sinh thái eBay.


Để đăng ký hoặc tìm hiểu thêm, người bán có thể truy cập ebay.helloalice.com

21 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả