Chiến lược đạt mức cao điểm bán hàng trong kỳ nghỉ lễ "hối hả" trên eBay

Người bán trên eBay biết những gì cần thiết để chuẩn bị cho hoạt động kinh doanh của họ cho thời điểm bán lẻ lớn nhất trong năm. Chúng tôi đã thiết kế Tháng lễ hối hả để nâng cao các chiến lược của riêng bạn nhằm tận dụng tối đa khoảng thời gian thú vị này.


Bạn đã làm rất nhiều để chuẩn bị cho thời điểm bán lẻ lớn nhất trong năm. Bạn đã đặt nền móng cho sự thành công trong kỳ nghỉ lễ bằng cách làm những việc như hoàn thiện danh sách và tinh chỉnh kế hoạch tiếp thị của mình. Giờ đây, những người mua sắm trong dịp lễ đang trực tuyến và tìm kiếm những gì bạn đang bán và trọng tâm của bạn là hối hả đến từng ngày.


Trong suốt Tháng lễ hối hả, chúng tôi đang chia sẻ thông tin chi tiết thực tế về giao hàng và mẹo tìm nguồn cung ứng vào phút chót, cùng với những cách thú vị để kết nối với chúng tôi và những người bán hàng đồng nghiệp của bạn trong khi bạn đang hối hả — bởi vì khi bạn giành được kỳ nghỉ, chúng tôi cũng vậy.Tuần này, chúng ta bắt đầu tháng bằng cách tập trung vào một việc quan trọng trong cả năm, nhưng đặc biệt là vào kỳ nghỉ: giao hàng.


Vào lúc 1 giờ chiều Thứ Tư tuần này, các chuyên gia vận chuyển của eBay sẽ có mặt để trả lời các câu hỏi về vận chuyển vào dịp lễ của bạn trong Trò chuyện cộng đồng hàng tuần của chúng tôi. Tham gia cùng những người bán hàng khác khi nhân viên eBay chia sẻ các mẹo và lời khuyên về cách giúp bạn bán hàng đúng giờ.


Chúng tôi đã tập hợp Hướng dẫn vận chuyển vào dịp lễ năm nay để giúp người bán đảm bảo vận chuyển suôn sẻ, phát triển doanh nghiệp của họ với doanh số bán hàng quốc tế và đáp ứng nhu cầu chưa từng có trên các nhà vận chuyển.


Trước nhu cầu này, UPS, FedEx và USPS đang cung cấp nhiều dịch vụ mới khác nhau — bao gồm giao hàng 7 ngày một tuần và nhận hàng không tiếp xúc. Mặc dù hầu hết người bán đều biết rằng các nhà cung cấp dịch vụ này cung cấp mức chiết khấu thông qua Nhãn eBay, nhưng gần đây chúng tôi cũng đã thông báo rằng khi bạn sử dụng Nhãn eBay để giao hàng với FedEx và UPS, bạn sẽ không bị tính phụ phí mùa cao điểm thông thường của họ.


Một cải tiến gần đây nữa đối với Nhãn eBay là sự ra mắt của mã QR. Nếu có một lúc nào đó vào mùa lễ bận rộn khi bạn chuẩn bị gửi một gói hàng và không có quyền truy cập vào máy in của mình, thì đây có thể là một cứu cánh.


Theo dõi eBay for Business Podcast của tuần này, với tư cách là chuyên gia kỳ nghỉ thường trú của eBay, Giám đốc tiếp thị (và người bán trên eBay) Jennifer Deal chia sẻ kiến ​​thức vận chuyển phong phú của mình với những người bán hàng khác.


Nếu bạn chưa có, hãy tích trữ nguồn cung cấp dịch vụ giao hàng mang thương hiệu eBay ngay bây giờ để cung cấp cho các dịch vụ giao hàng ngày lễ của bạn một diện mạo chuyên nghiệp với mức giá tuyệt vời (nhưng hãy đảm bảo đặt hàng càng sớm càng tốt).

16 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả