Game On: Video Consoles Level Up w/Jordan Sweetnam

Hãy nói những gì bạn sẽ biết về sự điên rồ của năm 2020, nhưng đó là một năm thất bại đối với danh mục trò chơi điện tử. Khi đại dịch chấm dứt nhiều hoạt động thể thao trực tiếp, âm nhạc, phim ảnh và các sự kiện khác, chơi game đã nổi lên như một thú tiêu khiển tại nhà hoàn toàn - với bảng điều khiển tăng 270% và các trò chơi và phụ kiện cũng đạt doanh số kỷ lục.
Thông qua tất cả những điều này, Sony’s PlayStation 4 và Microsoft’s Xbox One đã giữ vững vị trí vững chắc, với doanh số bán các bảng điều khiển đó tăng lần lượt từ 83% đến 49% so với thời điểm này năm ngoái. Và ngày mai, thế hệ console tiếp theo sẽ được phát hành, trong bối cảnh rất nhiều người háo hức và mong đợi. Và trong khi các bảng điều khiển mới đang trở thành tiêu đề, sự thèm muốn đối với các phụ kiện chơi game thậm chí còn cao hơn. Kể từ năm ngoái, bộ điều khiển và tệp đính kèm đã tăng 116%. Tai nghe chơi game đã tăng vọt 109%. Bàn phím đặc biệt tăng 162%. Và các phụ kiện VG khác - như ghế chơi game, màn hình, loa và bộ sạc điều khiển - tăng 52%.Mặc dù những con số này được thúc đẩy bởi sự quan tâm ngày càng cao đối với danh mục này, nhưng chúng chưa thể hiện được sự nhiệt tình mà chúng ta đang thấy khi các công ty chuẩn bị cho việc làm mới bảng điều khiển mới, điều này chỉ diễn ra khoảng bảy năm một lần. Chúng tôi dự đoán sự quan tâm và doanh số bán hàng dành cho bảng điều khiển mới - và danh mục nói chung - sẽ tăng vọt trong những tháng tới.
Trên thực tế, một trong những câu chuyện lớn nhất của mùa lễ năm 2020 sẽ là tính khả dụng thực tế của các bảng điều khiển mới của Sony và Microsoft thông qua các kênh bán lẻ truyền thống. Vào ngày 10 tháng 11, Xbox Series X / S của Microsoft sẽ lên kệ và PlayStation (PS) 5 mới của Sony sẽ ra mắt sau đó hai ngày. Xét về mức độ phổ biến, Sony có lợi thế với số đơn đặt hàng trước của PS5 vượt xa Xbox X / S gần 65%, nhưng đó chỉ là một phần của câu chuyện. Với tư cách là người chơi và thành viên gia đình của game thủ, hãy tìm kiếm sản phẩm được săn lùng này, họ chắc chắn sẽ tìm thấy chúng trên eBay - như mọi khi. Chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ khoảng không quảng cáo, giá cả và tác động của nó đối với danh mục trò chơi tổng thể.Tất nhiên, trò chơi mới không phải là trò chơi duy nhất trong thị trấn. Lần ra mắt Tân trang được chứng nhận gần đây của chúng tôi bao gồm máy tính xách tay chơi game Razer - với các ưu đãi tuyệt vời cho các sản phẩm như Blade Stealth GTX 1650 phổ biến - trực tiếp từ thương hiệu với bảo hành hai năm được AllState hỗ trợ. Được tân trang lại được chứng nhận mở rộng các lựa chọn cho người mua quan tâm đến giá trị hoặc tính bền vững và với trò chơi điện tử cung cấp một hình thức giải trí và kết nối cần thiết, thật thú vị khi xem rất nhiều năng lượng xung quanh danh mục này, đặc biệt là biết rằng nó sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng sang năm sau.
Chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ các ví dụ về động lực danh mục - dữ liệu cung cấp thông tin, thú vị và thậm chí có thể thúc đẩy các ý tưởng về cơ hội xung quanh khoảng không quảng cáo cụ thể và "ngoại vi". Trong khi chờ đợi, tôi hy vọng điều này cũng thú vị với bạn và nó đối với tôi.

6 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả