Hướng dẫn bắt đầu nhanh với eBay Tips

Tôi có trong tay tài khoản ebay rồi bây giờ tôi phải làm gì tiếp theo? List item như thế nào để không bị giới hạn? List item như thế nào để không bị khóa tài khoản ebay?

Khi bạn đã có trong tay khoản ebay seller và tài khoản nhận tiền paypal thì điều quan trọng nhất bây giờ là làm sao để sống sót ít nhất trong vòng 3 tháng – mình gọi đây là 3 tháng mùa đông. Vậy trong vòng 3 tháng đó chúng ta sẽ làm gì? tiến hành như nào?


1. Đầu tiên khi chúng ta có tài khoản, chúng ta sẽ bấm vào phần " Account " để kiểm tra tài khoản nhưng điều này đồng nghĩa với việc chúng ta chuẩn bị gặp rắc rối lớn vì eBay sẽ đánh giá đối với các tài khoản new rằng: "Bạn đăng ký bán tại sao lại bấm vào đây để thay đổi hoặc kiểm tra thông tin, thông tin của bạn đăng ký là chính xác thì tại sao phải vào đây?" Vì vậy eBay sẽ cho chúng ta một thẻ đỏ mà chúng ta không hề hay biết, trong tương lai khi bị bot check thì sẽ bị ebay check bằng tay và tài khoản suspened! => bấm vào "Account là failed". Nói dài dòng rồi, tuyệt đối không bấm vào "Account" khi acc ebay chưa vượt qua 2 tháng đầu tiên nha mấy chế, nói chung là tuyệt đối không nên bấm vào thì tốt hơn.


2. Lúc list item thì bỏ chọn dòng này: "Require immediate payment with Buy It Now".

3. Có thể thay thế paypal khác vào ebay ở phần phía dưới, ở phần listing item ấy


4. Không List hàng điện tử, thực phẩm chức năng, đồ blacklist như dewalt – crafman-…

5. Chế độ listing item thì tuyệt đối nhớ kỹ 3 ngày list 1 item nhớ là chỉ duy nhất 1 item thôi nhé còn số lượng thì bao nhiêu cũng được, không quan trọng. Tốt nhất số lượng nên để 5 - 7 cái là tối đa, bán hết thì thay item khác lên.

6. Đối với acc ebay new từ 15 - 60 ngày tuổi, chúng ta phải bid tối thiểu là 5 item, được phép để chế độ Bid kết hợp với Buy It Now.


Như vậy, chúng ta có 6 bước để bắt đầu nhanh với tài khoản eBay của mình. Đến đây, eBay Tips chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền.

254 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả