Kết quả kinh doanh quý 3/2020 của eBay

Những điều cần biết hàng đầu:

  • eBay hoạt động tốt hơn dự kiến nếu xét theo tất cả các biện pháp, với mức tăng trưởng GMV là 22% so với năm ngoái.

  • Chúng tôi đã tăng người mua tích cực của mình lên 5%, đưa chúng tôi lên 183 triệu trên toàn cầu.

  • Jamie nhấn mạnh rằng ba sản phẩm ra mắt theo chiều dọc mới của chúng tôi - đồng hồ, giày thể thao và hàng tân trang được chứng nhận - là sự khởi đầu của eBay mới.

Chào buổi trưa!


Chà, thật là một khoảng thời gian thú vị khi ở eBay. Hôm qua, eBay đã chia sẻ kết quả kinh doanh quý 3 năm 2020 của chúng tôi và đó là một quý đáng kinh ngạc khác. Doanh thu của chúng tôi đã tăng 25% lên 2,6 tỷ đô la và chúng tôi đã tăng thêm hơn 4 tỷ đô la về khối lượng so với năm ngoái - con số này cao hơn nhiều đối thủ cạnh tranh của chúng tôi làm hàng năm! Nhưng đây là thống kê yêu thích của tôi: cơ sở người mua đang hoạt động của chúng tôi đã tăng thêm 5% lên 183 triệu. Và những người mua sắm này - cả mới và hiện tại - đang chi tiêu nhiều hơn bao giờ hết.


Chúng tôi đã bước vào Quý 3 với nhiều kỳ vọng và không nghi ngờ gì về sự chuyển dịch liên quan đến đại dịch sang chi tiêu trực tuyến. Nhưng sự lạc quan và phấn khích thực sự đến từ việc nhìn thấy những thay đổi gần đây mà chúng tôi đã thực hiện để cải thiện trải nghiệm mua sắm đang thúc đẩy doanh nghiệp của chúng tôi như thế nào.

Tôi tự hào về mức độ mà chúng tôi đã đề cập và cách chúng tôi đã nhân đôi số lượng trong một số danh mục dành cho những người đam mê như Đồng hồ, Giày thể thao và Hàng tân trang được chứng nhận. Chúng tôi đã lắng nghe nhu cầu của cả người mua và người bán và phản hồi của bạn đã định hình quá trình và các cột mốc quan trọng mà chúng tôi đã đặt ra cho chính mình. Vì vậy, đây là cách chúng tôi đã tiếp cận một số cơ hội sau:


Vào tháng 9, Đảm bảo tính xác thực cho đồng hồ trên $ 2000 đã ra mắt và kể từ đó, chúng tôi nhận thấy nhiều khoảng không quảng cáo hơn, nhiều người mua tương tác hơn và giá bán hàng cao hơn cho người bán của chúng tôi. Một vài tuần sau, chúng tôi đã công bố Xác thực cho giày thể thao và phản hồi từ các phương tiện truyền thông, những người có ảnh hưởng và khách hàng thật đáng kinh ngạc. Đầu tiên, chúng tôi đã ra mắt điểm đến mới cho khoảng không quảng cáo được tân trang lại được chứng nhận vào tuần trước - với khoảng không quảng cáo cung cấp giá trị đáng kinh ngạc và chỉ có sẵn trên eBay.


Chúng ta đang ở giai đoạn đầu của chặng đường chắc chắn sẽ kéo dài nhiều năm, với rất nhiều cơ sở phía trước. Nhưng các thông báo trong Quý 3 của chúng tôi là một bước tiến lớn để hiện thực hóa tầm nhìn mang lại trải nghiệm tốt hơn, lớn hơn theo chiều dọc (cả về năng lực và chính sách) cho người mua và người bán.


Có rất nhiều yếu tố khác góp phần vào thành công và triển vọng tích cực của chúng tôi.

  • Các khoản thanh toán được quản lý đã đạt được tiến bộ đáng kể bởi vì người mua đang sử dụng các lựa chọn thanh toán mở rộng mà chúng tôi đã cung cấp, trong khi người bán đang tiết kiệm tiền với trải nghiệm eBay đơn giản hơn.

  • Biết rằng giao hàng là mối quan tâm chính trong kỳ nghỉ lễ năm 2020, chúng tôi hợp tác với UPS và FedEx để giảm chi phí vận chuyển và loại bỏ phụ phí mùa cao điểm. Chúng tôi rất vui vì cách cả hai bên đã thể hiện để giúp bạn, với dịch vụ lưu ý, giúp mở rộng quy mô kinh doanh của bạn trong thời gian chắc chắn sẽ là sản lượng vận chuyển vào dịp lễ chưa từng có.

  • Tính năng Time Away mới mang lại sự yên tâm hơn và hy vọng sẽ cho phép bạn tận hưởng kỳ nghỉ trong khi quản lý doanh nghiệp của mình.

Quay lại thời điểm COVID xuất hiện và người tiêu dùng đổ xô vào eBay để mua các mặt hàng thiết yếu và các hàng hóa khác, sẽ dễ dàng đi theo làn sóng - thu hút được những người mua sắm ở lại sau khi hoạt động mua sắm "bình thường" tiếp tục. Nhưng tôi đã hứa là chúng tôi sẽ không tự mãn hay coi thường bất cứ điều gì. Năm 2020 luôn là cơ hội để chúng tôi xắn tay áo vào và cung cấp một nền tảng tốt hơn - một nền tảng biến những người mua bình thường thành những người mua sắm suốt đời.


Chúng tôi thực sự được khuyến khích bởi tiến độ của quý này, đồng thời lưu ý rằng mọi thứ vẫn "động" và không có đường thẳng. Bạn đã cho tôi biết rằng thông tin về xu hướng rất hữu ích - những gì đang bán, những gì đang có nhu cầu - vì vậy tôi sẽ tiếp tục chia sẻ loại dữ liệu đó. Và biết chắc chắn rằng chúng tôi sẽ không bỏ cuộc - chúng tôi vẫn tập trung vào việc thúc đẩy doanh nghiệp của bạn và định vị bạn để đạt được thành công trong những năm tới.


Đó là một quý tuyệt vời và có rất nhiều điều để mong đợi khi chúng tôi nghĩ về những kỳ nghỉ và kế hoạch cho năm tới. Chúng tôi sẽ không ở đây nếu không có bạn và tôi rất vui khi được tham gia cùng hành trình này. Vì vậy, như mọi khi, cảm ơn bạn đã ủng hộ và cảm ơn bạn đã bán hàng trên eBay.


Jordan

11 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả