Làm sao để tìm sản phẩm hot trên eBay?

Làm sao để tìm item hot trên eBay? Làm sao để tìm sản phẩm bán chạy trên eBay? Cách tìm kiếm item hot ebay? Tôi muốn bán hàng trên eBay nhưng không biết lấy sản phẩm ở đâu?

Điều đầu tiên chúng ta sẽ suy nghĩ đến việc tìm sản phẩm ở đâu cho thích hợp bán eBay. eBay Tips sẽ hướng dẫn bạn về cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với cách tìm kiếm item hot ebay.

Chúng ta có thể tìm sản phẩm để dropshipping từ bonanza, aliexpress, amazon, ... vậy chọn sản phẩm làm sao phù hợp?

Tôi sẽ hướng đến cho bạn một ví dụ điển hình mà tôi vẫn hay làm như sau:

Chúng ta tìm sản phẩm trên amazon, ở đây tôi sử dụng item lego thuộc ngách đồ chơi trẻ em, item có tên: LEGO City Police Station 60246 Police Toy, Fun Building Set for Kids, New 2020 (743 Pieces).


Sau khi đã có item để bán trên ebay, chúng ta sẽ đi tham quan ebay một vòng xem, liệu item này có dễ bán trên ebay hay không? Chúng ta sẽ truy cập vào ebay.com, coppy tên item mà chúng ta vừa tìm kiếm được đưa lên thanh công cụ tìm kiếm của ebay. eBay sẽ cho chúng ta ra rất nhiều kết quả của người bán. Càng nhiều người bán, item đó càng sold nhiều chứng tỏ chúng ta đã tìm kiếm item đúng với mục đích của mình là item hot ebay và khi chúng ta đăng bán sản phẩm thì sẽ rất nhiều người truy cập vào xem sản phẩm của chúng ta, nhiều người truy cập vào sản phẩm thì đồng nghĩa với việc sẽ có rất nhiều người muốn mua sản phẩm này.!

Như vậy, eBay Tips đã hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm item để bán trên eBay nhanh nhất. Chúc các bạn nổ sold ebay thật nhiều. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình.

Tác giả: eBay Tips

143 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả